Chính sách bảo mật

Nội thất 5Sao Home cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nội thất 5Sao Home thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn...

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nội thất 5Sao Home. Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nội thất 5Sao Home không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Việc thu thập thông tin qua website 5saohome.vn giúp chúng tôi

- Hiểu rõ nhu cầu và sở thích của khách hàng nhằm nâng cao chat lượng sản phẩm & dịch vụ.

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… các thông tin mới nhất của 5Sao Home một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại một cách nhanh nhất

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng và cam kết không kinh doanh hay trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp một cách hợp lý trong một số trường hợp sau:

- Cung cấp các thông tin sản phẩm, dịch vụ đến Quý khách hàng

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách hàng và Nội thất 5Sao Home

- Liên lạc, giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Theo yêu cầu của các cơ quan chức năng nếu phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Quý khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nội thất 5Sao Home.

  1.  Đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 5SAO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 69, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0888 830 678

Email: hotrokhachhang@5saohome.vn

  1. Tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào tài khoản trên 5saohome.vn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc tại Mục 4

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết:

- Bảo đảm an toàn thông tin khách hàng.

- Không trao đổi thông tin khách hàng vì mục đích thương mại; luôn tuân thủ chính sách bảo mật khi chia sẻ, sử dụng thông tin khách hàng.

- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Nội thất 5Sao Home khuyến cáo Quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.