QUY TRÌNH LÀM VIỆC

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình làm việc của 5Sao Home
GIAI ĐOẠN 1: QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT
A. TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
- Nhân viên tư vấn của 5Sao Home sẽ tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, sau đó trao đổi, tư vấn thêm để làm rõ yêu cầu và ý tưởng trong thiết kế của quý khách. 
- Sau giai đoạn tư vấn đầu tiên, nhân viên tư vấn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát, đo đạc hiện trạng để có được số liệu chính xác nhất trước khi lên bản vẽ thiết kế cho quý khách hàng. 
- Qua quá trình đo đạc, đội ngũ nhân viên của 5Sao Home sẽ gửi lại bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất cho quý khách hàng. 
B. Chốt bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
- Khi quý khách hàng nhận được bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất của 5Sao Home, nếu quý khách hàng hài lòng với phương án bố trí mặt bằng của chúng tôi và đồng ý triển khai. Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% chi phí thiết kế. Sau đó 5Sao Home sẽ tiếp tục lên phương án phối cảnh 3D (Dự kiến từ 5-10 ngày) 
C. Nhận phương án 3D lần đầu
- Sau khi bản vẽ 3D được hoàn thiện sẽ được gửi đến cho quý khách hàng xem xét và góp ý. Nếu chưa hài lòng đội ngũ nhân viên của 5Sao Home sẽ tiếp tục hoàn thiện thiết kế đến khi đúng với yêu cầu của quý khách hàng
D. Nhận và chốt bản vẽ thiết kế
- Bản vẽ thiết kế 3D được chốt lại khi quý khách hàng đã hài lòng và chấp thuận với phương án thiết kế. Quý khách hàng vui lòng quyết toán 50% chi phí thiết kế còn lại để nhận bản vẽ thiết kế và file mềm báo giá
E. Nhận và thanh lý hợp đồng thiết kế
- 5Sao Home sẽ trao lại cho quý khách hồ sơ thiết kế hoàn thiện, hai bên sẽ làm việc để kết thúc hợp đồng thiết kế. Tiếp theo đó, quý khách hàng sẽ nhận báo giá dự toán thi công từ 5Sao Home. 
F. Ký hợp đồng thi công
- Hợp đồng thi công sẽ được thành lập sau khi quý khách hàng xem xét báo giá dự toán và đồng ý triển khai với phương án mà 5Sao Home đề ra.
GIAI ĐOẠN 2: QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT
A. Ký hợp đồng thi công, đặt cọc 50%
- 5Sao Home sẽ lắng nghe yêu cầu và tư vấn thêm cho quý khách về các loại vật liệu. Tiếp theo, hai bên sẽ chốt lại loại vật liệu sẽ sử dụng, cùng với hồ sơ kỹ thuật thi công. 
- Nhân viên kỹ thuật của 5Sao Home sẽ đến đo đạc và khảo sát hiện trạng 
B. Lập kế hoạch thi công
- Với những phần thô như trần, tường, sàn, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thi công tại nhà của quý khách cùng với đội ngũ giám sát viên. Với những sản phẩm nội thất lẻ như bàn, ghế, giường, tủ chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng và chuyển đến lắp ghép sau. 
C. Nghiệm thu công trình, bàn giao sản phẩm, thanh toán
- Sản phẩm sẽ được nghiệm thu bước đầu với sự kiểm tra của đội ngũ giám sát viên của chúng tôi và quý khách hàng. Sau quá trình kiểm tra bước đầu, quý khách thanh toán 30% trên tổng giá trị hợp đồng thi công. 
D. Lắp đặt hoàn thiện và nghiệm thu công trình
- Các sản phẩm sẽ được lắp đặt hoàn thiện cho quý khách. Sau đó, quý khách sẽ thanh toán theo nghiệm thu thực tế của công trình. 
- Để chúc mừng cho mái ấm thân yêu ấm cúng của quý khách, 5Sao Home sẽ có một món quà tân gia nho nhỏ dành tặng cho quý khách hàng. 
- 5Sao Home xin được gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng và kết thúc hợp đồng thiết kế đến hai bên. Hẹn gặp lại quý khách ở những công trình tiếp theo. 

 

Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi từ 5SaoHome

Đăng ký ngay

để nhận những ưu đãi từ 5SaoHome

Hotline 5SaoHome.vn