TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC VÀ TƯƠNG LAI

“ Hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng chi tiết, chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm đồ gỗ nội thất được làm từ các loại gỗ tự nhiên, nguyên khối và dịch vụ ốp gỗ chuyên nghiệp.”

Xem ý tưởng

5SAOHOME là ai?

5Sao Home luôn theo đuổi giá trị nghệ thuật và sự độc nhất vô nhị trong từng thiết kế, với phương châm hoạt động nỗ lực làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chúng tôi thấu hiểu rằng, không có vị chủ nhân nào muốn nhìn thấy sự nhân bản của các thiết kế nội thất trong mái ấm của mình. Nắm bắt nhanh nhạy xu hướng nội thất 2020 là độc bản cá nhân hóa, đội ngũ của chúng tôi với khối óc sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết luôn nỗ lực thiết kế và thi công mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ riêng biệt cho mỗi ngôi nhà.
thiet-ke-noi-that-artbox

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

Chúng tôi hiểu được rằng từ thiết kế cho đến khi hoàn thành 1 dự án là chặng đường dài, nó bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, trong đó máy móc sản xuất đóng vai trò cực kỳ quan trọng, trên bước đường phát triển của mình chúng tôi đã xây dựng dần nhà xưởng sản xuất riêng để chủ động đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Nhà xưởng của chúng tôi rộng 450m2 đặt tại Bắc Ninh, nơi gần các đầu mối về gỗ tự nhiên và các làng nghề thủ công mỹ nghệ, điều này giúp xưởng của chúng tôi luôn có nguồn gỗ chất lượng, giá thành hợp lý và đội ngũ thợ tay nghề cao, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong kế hoạch phát triển năm 2019 hướng tới năm 2020, chúng tôi sẽ xây dựng nhà xưởng quy mô, hiện đại,có tính chuyên nghiệp cao với diện tích nhà xưởng lên đến 3000m2-5000m2, đầu tư máy móc cùng dây chuyền sản xuất nhập khẩu tốt nhất, nhắm tối ưu tiến độ và chất lượng cho các dự án và sản phẩm trong thời gian tới.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chất lượng dịch vụ chính là uy tín, giá trị cốt lõi của chúng tôi, đó là điểm tựa, là bệ phóng để chúng tôi vượt lên trên các đối thủ, nó luôn nằm trong tâm thức của lãnh đạo và mỗi nhân viên 5SAOHOME.

Chất lượng dịch vụ có nghĩa là:
– Thiết kế đẹp và khoa học.
– Thi công đúng tiến độ,cam kết công việc theo deadline
– Giá thành hợp lý, tương xứng với sự đầu tư của khách hàng
– Sản phẩm thật,bền,đẹp, chúng tôi nói không với hàng pha trộn, hàng nhái
– Bảo hành ngay lập tức, khi khách hàng cần là có | Bảo trì vĩnh viễn.
– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, coi công trình của khách hàng là của
mình.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Để tạo nên những thiết kế, sản phẩm cao cấp, 5Sao Home luôn lựa chọn những nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ sưa... Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc độc đáo và riêng biệt, những đường vân gỗ đẹp là cảm hứng sáng tác nghệ thuật bất tận. Sự hiện diện của đồ gỗ trong không gian sống sẽ tạo điểm nhấn riêng, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với tôn chỉ gửi tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết những sản phẩm gỗ đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Mọi thông tin về nguồn gốc, kiểm định đều được đính kèm khi tiến hành thi công.

SHOWROOM

Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo đã và đang là một ưu thế cho dịch vụ của 5Sao Home, đem đến sự đa dạng và độc nhất trong từng sản phẩm thiết kế. Chúng tôi có khối óc sáng tạo và nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng thị trường, hiện đại trên thế giới, đồng thời cũng nắm rõ vẻ đẹp của sự hoài cổ trong các thiết kế đòi hỏi sự tinh tế, xưa cũ.